Tin tức

ĐÈN NGHỆ THUẬT - ĐÈN DECOR

29/08/16 13:55:36

 

ĐÈN NGHỆ THUẬT - ĐÈN DECOR - 18 MẪU ĐÈN GIẤY HANDMADE CỰC ĐẸP MÀ BẠN CÓ THỂ TỰ TAY LÀM!

 

Chỉ bằng những tờ giấy màu và giấy thủ công, bạn có thể tự mình làm ra một chiếc đèn nghệ thuật cho ngôi nhà của mình. Đây là một ý tưởng hết sức tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà bằng những chiếc lồng đèn handmade xinh xắn. Bạn băn khoăn vì không biết cách làm đèn nghệ thuật - đèn decor như thế nào. Vậy hãy cùng "Đèn Decor - PAYA" thử bắt tay vào làm nhé!

 

1. Làm đèn decor bằng ống giấy mát

Những ống giấy nhỏ nhắn được ghép lại với tạo hình theo ý tưởng riêng của bạn sẽ là chiếc đèn decor hình lồng giấy độc nhất vô nhị mang đậm cá tính của bạn.

den-decor-den- handmade

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - làm đèn handmade từ giấy ống

 

2. Đèn decor hình hoa và lồng đèn Pom Pom

Những chiếc đèn lồng xinh xắn bằng hoa giả và pom pom sẽ trở thành những chiếc đèn decor phòng ngủ thật tuyệt vời chỉ với một vài bước đơn giản. Bạn chỉ cần dùng súng bắn keo dán bông hoa rồi dán pom pom làm nhụy hoa. Hay dán dây pom pom vòng quanh bên ngoài lồng đèn cũng có thể tạo nên một chiếc lồng đèn đơn giản nhưng thật dễ thương.

den-decor-den-handmade-2

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy

 

3. Đèn chùm bằng những miếng điệp giấy

Việc tự tạo ra một chiếc đèn chùm có thể khiến bạn cảm thấy thật khó khăn. Nhưng với ý tưởng sử dụng những miếng giấy điệp nho nhỏ bạn sẽ thấy chúng thật dễ dàng.

 

den-decor-den-handmade-3

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy điệp

 

4. Đèn lồng năm mới Trung Hoa

Những chiếc đèn lồng năm mới kiểu Trung Hoa đã trở lên phổ biến từ lâu. Tại sao bạn không tạo nên một không gian độc đáo cho căn phòng của mình bằng những chiếc đèn lồng giấy nhiều màu sắc được thả từ trần xuống với nhiều kích thước khác nhau? Với những chiếc đèn treo trần này, căn phòng của bạn sẽ rất rực rỡ và đáng yêu đấy!

den-decor-den-handmade-4

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy màu

 

5. Đèn lồng trang trí cùng với đồ handmade khác

Những chiếc đèn decor đơn điệu sẵn có sẽ trở nên sinh động hơn khi bạn thêm vào một vài chi tiết nho nhỏ. Hãy cắt những bông hoa, chiếc lá, những chú bướm xinh xắn và dán nổi bên ngoài đèn lồng bạn sẽ có chiếc đèn ngủ cực kỳ đáng yêu.

 

den-decor-den-handmade-5

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

6. Lồng đèn bằng những miếng vải mỏng hình đĩa

Những miếng vải mỏng manh sẽ giúp bạn tạo ra những chiếc đèn lồng rực rỡ và mềm mại. Hãy tận dụng những miếng vải nhiều màu sắc, không gian căn phòng của bạn sẽ sinh động hơn rất nhiều đấy.

den-decor-den-handmade-6den-decor-6

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy màu

 

7. Cốc giấy kết hợp với đèn led  dây

Bạn đừng vội bỏ đi những chiếc cốc giấy không dùng đến nhé. Chúng sẽ là nguyên liệu quan trọng để tạo nên một chiếc đèn decor độc đáo và rực rỡ cho căn phòng của bạn đấy.

den-decor-den-handmade-7

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ cốc giấy 

 

8. Đèn decor bằng giấy cắt độc đáo

Với những tờ giấy nhiều màu và một chút khéo léo, tỉ mỉ bạn có thể tạo ra chiếc đèn decor đa sắc màu. Chúng sẽ khiến không gian căn phòng trở nên sinh động hơn rất nhiều.

 

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

9. Đèn decor cầu vồng vui nhộn

Chiếc đèn lồng handmade được tạo từ những miếng giấy điệp hoặc vải nhiều màu kết hợp với nhau theo ý tưởng cầu vồng vui nhộn sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho những chiếc đèn decor trong các bữa tiệc buổi tối của bạn.

den-decor-den-handmade-9

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

 10. Đèn decor bằng những miếng giấy bỏ đi

Những miếng giấy bỏ đi không hề phiền phức mà sẽ giúp bạn có một chiếc đèn decor cực kỳ sang chảnh khi kết hợp với chiếc đèn lồng đơn sắc.

den-decor-den-handmade-10

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

11. Đèn lồng với những hình vẽ từ đinh ghim giấy

Ý tưởng này đòi hỏi bạn không chỉ cần có sự sáng tạo mà phải thật sự kiên trì và tỉ mỉ. Bạn hãy lấy chiếc bút chì vẽ phác họa những hình ảnh bạn muốn có cho chiếc đèn lồng của mình. Dùng chiếc đinh ghim giấy chấm theo từng nét vẽ sau đó đem chùm vào những cốc nến. Bạn sẽ có những chiếc đèn lồng lung linh sắc màu với nhiều kiểu dáng độc đáo.

den-decor-den-handmade-11

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

12. Đèn lồng bọc trang trí thêm giấy dán họa tiết

Ý tưởng bọc thêm giấy dán họa tiết cho đèn sẽ giúp bạn có những chiếc đèn decor bằng giấy tươi vui cho những bữa tiệc trẻ trung và sôi động.

den-decor-den-handmade-12

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

13. Lồng đèn hình con sứa sáng tạo

Với chiếc đèn lồng có bóng màu xanh dương bị khuyết một nửa kết hợp với những đoạn dây ruy băng nhiều màu sắc. Khi bật đèn lên bạn sẽ thấy chúng giống như những chú sứa đáng yêu đang bơi lội ngoài biển xanh. Ý tưởng sẽ đem lại cho không gian của bạn sự tươi mới và sinh động.

den-decor-den-handmade-13

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

14. Lồng đèn chim cú độc đáo

Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho phòng trẻ em. Hình chú cú ngộ nghĩnh, đáng yêu nổi bật trong phòng sẽ là điểm nhấn khiến lũ trẻ cực kỳ thích thú.

den-decor-14

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

15. Lồng đèn hoa giấy

Bằng cách kết những bông hoa nhiều màu sắc vào thành chùm xung quanh chiếc đèn lồng bạn sẽ được những chiếc đèn decor mềm mại và tươi tắn.

den-decor-15

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

16. Lồng đèn từ giấy vải lau tay

Cắt đôi những tờ giấy vải lau tay, gấp chúng lại và dán quanh chiếc đèn lồng bạn sẽ có chiếc đèn decor vô cùng nữ tính và đáng yêu. Không gian căn phòng sẽ trở nên mềm mại hơn rất nhiều với những chiếc đèn handmade này đấy.

den-decor-den-handmade-17

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy 

 

17. Lồng đèn sang trọng bằng giấy cắt họa tiết

Những chiếc đèn lồng sang trọng bằng giấy cắt họa tiết sẽ khiến khách đến nhà bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì sự tinh xảo trong từng chi tiết. Chiếc đèn decor tuy được làm một cách đơn giản, chỉ cắt theo những nét vẽ có sẵn nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của người làm. Bởi vậy, bạn đừng vội thất vọng khi những sản phẩm đầu tay chưa được như ý muốn nhé.

den-decor-17

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy

 

18. Lồng đèn bóng tuyết nhấp nháy

Sự pha trộn hoàn hảo giữa giấy với những chiếc đèn nháy trang trí sẽ giúp bạn tạo nên một chiếc đèn decor rực rỡ sắc màu. Trước hết, bạn hãy dùng một tấm lưới sắt có chia ô nhỏ, gắn dây đèn nhấp nháy lên, xen kẽ những mảnh giấy nhỏ gấp lại để tạo thành những cánh hoa. Cố định tấm lưới lên tường và cắm đèn. Vậy là bạn đã có một chiếc đèn decor cực kỳ sang trọng theo phong cách hiện đại của phương Tây. Bạn có thể thay đổi màu giấy hoặc đèn để có những màu sắc mình yêu thích.

den-decor-18den-decor-19

Đèn nghệ thuật - Đèn Decor - cách làm đèn handmade từ giấy

 

Xem qua 18 mẫu và hướng dẫn làm đèn decor, có lẽ các bạn đã hình thành ngay trong đầu những ý tưởng để chuẩn bị phụ kiện bắt tay vào làm ngay cho mình một chiếc đèn handmade thật độc đáo để trưng trong phòng hay tăng nó cho những người mà bạn thương yêu rồi phải không nào! Nếu ai đó còn chưa chọn cho mình 1 mẫu đèn ưng ý để thực hiện thì bạn có thể ghé xem những mẫu Đèn decor - PAYA là những thiết kế tinh tế độc đáo bậc nhất trong nghệ thuật chơi sáng, và biết đâu đó từ những mẫu đèn decor này bạn sẽ có nhiều hơn những ý tưởng để thiết kế cho chính mình mẫu đèn độc nhất vô nhị mà chỉ bạn sở hữu nó thôi nhé! 

 

Hotline: 0967. 04. 2299

Mail: Interior.paya@gmail.com

Fanpage: Đèn Trang Trí Nội Thất - PAYA

Google+: Đèn Decor - PAYA

Kênh video: ĐÈN DECOR | ĐÈN HANDMADE | ĐỒ HANDMADE ĐẸP

ĐẶT HÀNG để lại ( Mail + Phone) PAYA sẽ liên hệ lại NGAY cho bạn!! Thank's